BÀN LÀ HƠI NƯỚC DAEWOO DWS-8025

DWS-8025

Giá bán : 359,000 (VAT)

Số lượng : xin chào

Đặt hàng

Hướng dẫn đặt hàng

Thông tin sản phẩm

- Công suất 1300W, AC 220V, 60Hz

- Mặt đế Ceramic chống dính cực tốt

- Pun tia, phun hơi, ủi khô

- Dung tích khoang nước 165 ml

Mô tả sản phẩm

Bài viết về sản phẩm

Bàn là Hơi Nước Daewoo DWS-8025 - Xanh Trắng hoạt động với cơ chế làm thẳng bề mặt vải bằng nhiệt và hơi nước. Với tính năng này, áo quần của bạn sẽ được làm thẳng nhanh chóng mà không gây tình trạng khô ráp sau khi ủi. Ngoài chế độ ủi bằng hơi nước, bạn có thể điều chỉnh để ủi khô đều tiện dụng.

Mô tả tính năng

Thiết kế đơn giản hiện đại

Bàn Ủi Hơi Nước Daewoo DWS-8025 - Xanh Trắng có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn cùng tay cầm êm ái tạo cảm giác thoải mái cho bạn khi là ủi áo quần trong thời gian dài.

Đầu dây điện xoay 360 độ thuận tiện hơn cho việc là ủi.

Công suất 1300W mạnh mẽ

Hoạt động với công suất 1300W sẽ hỗ trợ làm nóng bề mặt bàn ủi nhanh chóng, giúp bạn sẽ không phải đợi lâu và giúp áo quần được ủi nhanh hơn.

Công suất và nhiệt độ ủi có thể điều chỉnh bằng núm xoay sẽ giúp bạn có được sự chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng và góp phần tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Phun hơi mạnh với 3 cấp độ

Bàn Ủi Hơi Nước Daewoo DWS-8025 - Xanh Trắng được trang bị với 3 cấp độ hơi nước có thể điều chỉnh bằng nút bấm như phun tia, phun mạnh và ủi khô sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của bạn.

Bề mặt chống dính, an toàn cho áo quần

Bàn ủi có bề mặt ủi với hệ thống lỗ hơi nước được dàn trải đều giúp hơi nước được phun đều trên mọi ví trí góp phần vào việc cân bằng nhiệt độ và độ ẩm cần thiết cho bề mặt vải.

Cùng chất liệu chống dính của bề mặt ủi sẽ hạn chế sự cố cháy xén bề mặt vải và giúp bàn ủi lướt đi nhanh hơn.

Bình chứa nước dung tích 165 ml tự làm sạch thông minh

Bình chứa nước có dung tích 165ml cùng chức năng tự làm sạch sẽ giúp quá trình là ủi được thuận tiện hơn, tránh tình trạng có vết ố vàng trên vải áo sau khi ủi.