CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1.MỤC ĐÍCH:
Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại BUYKOREA.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:
2.1 Đối tượng áp dụng:
- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm Đồ gia dụng trên website: buykorea.com.vn
2.2 Khu vực áp dụng:
Giao nhận miễn phí các khu vực sau:
- Thành phố Hà Nội ( HCM ) : Chính sách vận chuyển miễn phí dưới 200km áp dụng cho đơn hàng gia dụng trị giá từ 500.000 đồng trở lên.

2.3 Gía trị sản phẩm được áp dụng miễn phí vận chuyển

- Đối với các sản phẩm có giá trị trên 5 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển, hoặc các sản phẩm được đề ra trong chương trình khuyến mại của nhà cung cấp.

3. NỘI DUNG:
3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:
- BUYKOREA thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2  với các đơn hàng trị giá từ 500.000 đồng trở lên.
- BUYKOREA sẽ giao hàng trong vòng 3 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 30km tính từ địa điểm công ty nhận giao và bán hàng, riêng đơn hàng mua Online sẽ được giao hàng trong vòng 2 giờ đối với các đơn hàng có giá trị từ 300.000 đồng trở lên và áp dụng cho tất cả các sản phẩm
- BUYKOREA sẽ giao hàng trong vòng 05 - 07 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 100km đến 200km tính từ địa điểm công ty nhận giao và bán hàng.
- Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 30km - 100km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
  - Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
- Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 9h00 đến 21h00 tất cả các ngày trong tuần.
3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:
- Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.
- Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế theo Bảng giá cung cấp vật tư, dịch vụ giao nhận, lắp đặt” sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.
- Trường hợp khách hàng có nhu cầu lắp đặt, cài đặt tại thời điểm giao nhận sản phẩm: công ty sẽ phục vụ theo Phụ lục chính sách đính kèm.
- Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt/ sản phẩm: Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…